Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu
Giới thiệu
slider0 slider1 slider2

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

0933 355 040

Yahoo Skype Ngô Minh Điền

Giấy chứng nhận

Fanpage

Thống kê truy cập

Đang online: 2
Thống kê tuần: 187
Thống kê tháng: 2168
Tổng truy cập: 217437

Giới thiệu

Cơ sở sản xuất Thanh Điền  được thành lập tháng 10 năm 2009, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm từ gỗ tự nhiên cao cấp như thớt gỗ, cối chày, đũa.....
Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, cơ sở chúng tôi mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
Thế mạnh làm nên thương hiệu Thanh Điền khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Thanh Điền năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm chúng tôi đưa ra.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Thanh Điền đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thanh Điền. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."